Tin chi tiết

Trồng Hoa Được Hoa

Bất kỳ mùa nào Thiên Long Ký Ức cũng cần phải có hoa để thêm sắc tươi thắm, nhờ thế giang hồ bớt ngột ngạt. Hiểu được tâm ý đó, ngay trước mùa Đại Dịch , A Lý đã đi khắp nơi tìm kiếm các loại giống hoa mới để mang về biếu tặng quý bằng hữu. Hãy chung tay gieo hạt, ươm mầm, hái hoa và nhận quà thú vị!

  • Thời gian diễn ra: 26/04 - 05/05/2020.

  • Đẳng cấp tham gia: Từ cấp 30 trở lên.

Nếu bằng hữu muốn có nhiều Tiên Hoa Chủng Tử thì có thể ghé qua Tiệm Kim Nguyên Bảo để sưu tầm thêm.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, bằng hữu tham gia các phụ bản, boss map để nhận được Tiên Hoa Chủng Tử. Tuy nhiên, nếu bằng hữu muốn có nhiều Tiên Hoa Chủng Tử, các vị có thể thu gom tại Tiệm Kim Nguyên Bảo.

Mang Tiên Hoa Chủng Tử đến Kính Hồ để vun trồng thành Tiên Hoa Cấp 1.

Mang Tiên Hoa Chủng Tử đến Kính Hồ để vun trồng thành Tiên Hoa Ấu Miêu. Khi mới trồng, Tiên Hoa Ấu Miêu sẽ có cấp độ 1.

Sau khi vun trồng, bằng hữu cần dùng Hoa Phì - một loại vật phẩm đặc biệt dùng để bón cho Tiên Hoa Ấu Miêu thăng cấp. Để có được loại vật phẩm đặc biệt này, bằng hữu hãy tham gia các phụ bản, boss map để nhận được Hoa Phì . Tuy nhiên, nếu bằng hữu muốn có nhiều Hoa Phì Và Tiên Hoa Chủng Tử, các vị có thể thu gom tại Tiệm Kim Nguyên Bảo.

Mỗi người chỉ có thể bón cho mỗi cây 1 lần nên để cây mau lớn, bằng hữu nên có sự trợ giúp của các hảo hữu. Khi thực hiện bón cho cây, bằng hữu sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm cực kỳ hấp dẫn.

Bón cho đến khi cây trở thành Tiên Hoa Ấu Miêu Trưởng Thành thì bằng hữu đã có thể tiến hành thu hoạch.

Sau khi hoa trưởng thành, 3 phút đầu là thời gian cho chủ nhân hái hoa. Nếu chủ nhân đã hái hoa thì cây sẽ biến mất. Sau thời gian 3 phút, người chơi khác được phép hái hoa.

Khi thu hoạch, bằng hữu sẽ ngẫu nhiên nhận được Hoa Cúc Ba Tư, Hoa Cúc Ba Tư (lớn), Hoa Lan Ba Tư, Hoa Hồng Ba Tư và những phần thưởng : Cực kỳ hấp dẫn .

Tây Vực Hoa Thương Ba Cái Lý [91,175] tại Lạc Dương là người rất say mê hoa và ông cũng là bạn thân của đại sư A Lý. Mang Hoa Hồng Ba Tư tìm đến trao đổi với Ba Cái Lý, bằng hữu sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng như sau :

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

☑Trang chủ: http://kyucthienlong.com/

☑Đăng Ký: http://id.kyucthienlong.com/register

☑Fangpage: https://www.facebook.com/kyucthienlong5x/

☑Groups: https://www.facebook.com/groups/567752104086648/

☑Tải Game: http://kyucthienlong.com/Download